Cut Paste Photos Editor APK dành cho Android

• Trạng thái APK

Đánh giá Softonic

Cut Paste Photos Editor - Tạo ảnh đẹp trong vài giây

Cut Paste Photos Editor là một ứng dụng miễn phí dành cho hệ điều hành Android được phát triển bởi Team Smart, thuộc thể loại Đa phương tiện và cụ thể là Thể loại Nhiếp ảnh. Ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng cắt các phần cụ thể của ảnh hoặc đổi khuôn mặt, là một giải pháp lý tưởng cho những người muốn thêm bạn bè thiếu vào ảnh hoặc tạo ra những bức ảnh hài hước trong vài giây.

Với Cut Paste Photos Editor, người dùng có thể loại bỏ hoặc thay đổi nền, cắt một khuôn mặt và dán lên khuôn mặt khác, và áp dụng các hiệu ứng khác như lomo, phong cách cũ, và vẽ phác thảo. Ngoài ra, người dùng có thể áp dụng hiệu ứng chồng lên để tạo ra một diện mạo độc đáo và sáng tạo hơn.

Tổng thể, đây là một ứng dụng sao chép dán đơn giản cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp hoặc ảnh hài hước một cách dễ dàng. Nó hoàn hảo cho những người muốn thêm một chút sáng tạo vào ảnh của mình mà không tốn nhiều thời gian hoặc công sức.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Đánh giá của người dùng về Cut Paste Photos Editor

Eğer Cut Paste Photos Editor denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.